Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại Công an thành phố Điện Biên Phủ và Công an huyện Tủa Chùa. Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Phạm Huy Toàn - Phó Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng công an huyện Tủa Chùa; điều động Thượng tá Nguyễn Anh Dũng,
  Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Phạm Huy Toàn - Phó Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng công an huyện Tủa Chùa; điều động Thượng tá Nguyễn Anh Dũng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thành phố Điên Biên Phủ.
 Phát biểu tại biểu lễ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh biểu dương và ghi nhận cố gắng, nỗ lực, cống hiến của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm lần này, trên cương vị công tác mới các đồng chí cần phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, lãnh đạo, chỉ đạo CBCS thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời tham mưu cấp ủy chính quyền địa phương, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh các chủ trương, giải pháp bảo đảm ANTT./.

Đại tá Vũ Tiến Dũng Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Phạm Huy Toàn

Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Dũng

Tác giả bài viết: Nông Tuấn, Văn Hiển