Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 03/01, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Thượng tá Nguyễn Tuấn Bắc

Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Thượng tá Nguyễn Lai Bình

Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Tuấn Bắc, Phó trưởng phòng Cảnh sát môi trường giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh; điều động Thượng tá Nguyễn Lai Bình, Trưởng phòng Cảnh sát THAHS&HTTP giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, cống hiến của các đồng chí được bổ nhiệm và điều động lần này; trên cương vị công tác mới các đồng chí cần tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, lãnh đạo, chỉ đạo CBCS thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời tham mưu cấp ủy chính quyền địa phương, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh các chủ trương, giải pháp bảo đảm ANTT./.

Tác giả bài viết: Trường Long, Nông Tuấn