Công đoàn CAND trao quà trị giá 200 triệu đồng tại huyện Điện Biên Đông và huyện Điện Biên.

Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công an nhân dân (CAND) tổ chức chương trình an sinh xã hội trao quà tại huyện Điện Biên Đông và huyện Điện Biên theo chương trình Xuân Biên cương; Trung tá Công Thanh Thảo - Chủ tịch Công đoàn CAND làm Trưởng đoàn.
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN BIÊN CƯƠNG
TRAO QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ GẦN 200 TRIỆU ĐỒNG TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG VÀ HUYỆN ĐIỆN BIÊN.

Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công an nhân dân (CAND) tổ chức chương trình an sinh xã hội trao quà tại huyện Điện Biên Đông và huyện Điện Biên theo chương trình Xuân Biên cương; Trung tá Công Thanh Thảo - Chủ tịch Công đoàn CAND  làm Trưởng đoàn.
Tại chương trình, đoàn đã trao 190 chiếc chăn, 190 thùng mỳ tôm, hơn 500 bộ quần áo cho bà con nhân dân xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông và xã Phu Luông, huyện Điện Biên. Đây là một trong hai xã nghèo nhất thuộc huyện Điện Biên Đông và huyện Điện Biên.
Bên cạnh đó, đoàn đã trao 100 suất quà Tết (gồm bánh kẹo, cà phê, hạt nên, nước mắm, dầu ăn, miến, đường), 03 bộ máy tính và 03 bộ máy in cho công nhân lao động, CBCS thuộc lực lượng Công an xã huyện Điện Biên Đông với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.
Đây là một chương trình thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Công đoàn CAND muốn gửi gắm những tình cảm, tấm lòng của toàn thể cán bộ, đoàn viên, các tổ chức công đoàn trong CAND đến với bà con, công nhân lao động và lực lượng Công an xã ở tỉnh Điện Biên. Qua đó, chia sẻ phần nào với những khó khăn, vất vả của bà con nhân dân, Công nhân lao động và lực lượng Công an xã ở tỉnh Điện Biên./.

Công đoàn CAND trao quà Tết cho Công an các xã thuộc huyện Điện Biên Đông.

Tác giả bài viết: Văn Hiển