Công ty cổ phần cao su Điện Biên ra mắt Ban ANTT

Công ty Cổ phần Cao su Điện Biên vừa ra mắt Ban An ninh trật tự gồm 19 tổ tại văn phòng, nông trường và đội sản xuất trực thuộc Công ty với 170 thành viên tham gia. Dự hội nghị có Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các ban, ngành tỉnh. Ban ANTT là lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công ty, tham mưu thực hiện, giải quyết tại chỗ những yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ ANTT. Đồng thời, tổ chức, vận động, hướng dẫn cán bộ, công nhân viên, người lao động và quần chúng nhân dân khu vực Công ty đứng chân thực hiện quyền, nghĩa vụ bảo vệ ANTT;

Ban ANTT là lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công ty, tham mưu thực hiện, giải quyết tại chỗ những yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ ANTT. Đồng thời, tổ chức, vận động, hướng dẫn cán bộ, công nhân viên, người lao động và quần chúng nhân dân khu vực Công ty đứng chân thực hiện quyền, nghĩa vụ bảo vệ ANTT; hỗ trợ cơ quan công an hoặc các cơ quan, lực lượng chức năng thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động, các loại tội phạm, tai tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật.

Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần cao su Điện Biên ra mắt Ban ANTT

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao việc thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần cao su Điện Biên thời gian qua. Việc thành lập Ban An ninh trật tự của Công ty là mô hình đầu tiên trong các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; góp phần phối hợp chặt chẽ giữa công ty Cao su và cơ quan công an địa phương trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các vi phạm pháp luật khác về ANTT trên địa bàn. Việc trao đổi, giao ban định kỳ giữa Ban ANTT của Công ty với lực lượng công an phụ trách địa bàn sẽ nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, an toàn xã hội gắn với sản xuất kinh doanh trong phạm vi toàn công ty./.

Tác giả bài viết: Trường Long