Công ty truyền thông Thời mới tặng quà hỗ trợ vùng dịch

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, ngày 28/5 Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đã trao tặng 100 xuất quà cho nhân dân và học sinh trên địa bàn xã Thanh Hưng. 100 suất quà gồm bánh mì, sữa Vinamilk, khẩu trang …
100 suất quà gồm bánh mì, sữa Vinamilk, khẩu trang … do Công ty cổ phần Truyền thông Thời mới cùng các mạnh thường quân gửi tặng. Những phần quà này nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Điện Biên. Cùng với nhiều hoạt động sẻ chia khác, những món quà này góp phần làm thắm thêm nghĩa tình quân - dân  giữa mùa đại dịch.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 6\Ngày 04.6\4.6\123.png
Nhân dân và học sinh trên địa bàn xã Thanh Hưng nhận quà do Công ty cổ phần Truyền thông Thời mới cùng các mạnh thường quân gửi tặng

Tác giả bài viết: Nông Tuấn