Cụm thi đua số II Bộ công an tổ chức hội thao năm 2022

Cụm thi đua số II Bộ công an tổ chức hội thao năm 2022
Sáng ngày 22/11, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh Điện Biên, Cụm thi đua số 2, Bộ Công an tổ chức Hội thao năm 2022 với 02 môn thi đấu là Cầu lông và Bắn súng.
Sáng ngày 22/11, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh Điện Biên, Cụm thi đua số 2, Bộ Công an tổ chức Hội thao năm 2022 với 02 môn thi đấu là Cầu lông và Bắn súng.


Đoàn VĐV 7 tỉnh trong Cụm thi đua số 2 Bộ Công an
Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022, Cụm thi đua số 2, Bộ Công an. Trong 2 ngày 22 và 23/11/2022, Công an tỉnh Điện Biên đăng cai tổ chức Hội thao gồm 02 môn thi đấu là Cầu lông và Bắn súng quân dụng với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ 07 đơn vị công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 02 Bộ công an. Môn thi Cầu lông gồm 08 nội dung, thi đấu ở các lứa tuổi, giải phong trào và đôi nam nữ phối hợp. Môn thi Bắn sung gồm 06 nội dung dành cho các đối tượng là lãnh đạo cấp Công an tỉnh, cấp phòng, giải phong trào bắn chậm và bắn ứng dụng.


Các VĐV tham gia môn thi cầu lông
 

VĐV tham gia môn thi bắn súng quân dụng
 
Đây là dịp để Công an các đơn vị, địa phương trong cụm thi đua số II Bộ công an tăng cường sự đoàn kết gắn bó, thể hiện yếu lĩnh, khả năng sử dụng thành thạo vũ khí quân dụng được trang cấp cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác thể dục, thể thao, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ngay sau Lễ khai mạc, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình, đoàn kết, trung thực, hơn 150 vận động viên thuộc các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã cống hiến cho khán giả những pha tranh tài hấp dẫn ở những pha cầu hay, đường cầu đẹp, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng; những loạt đạn tính điểm, với điểm số sát nút...


Ban tổ chức trao giải cho các VĐV
 

Ban tổ chức trao giả Nhất, Nhì, Ba và Giải Khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị
 
Kết thúc giải đấu, Công an tỉnh Điện Biên đã xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn với 09 giải nhất, 06 giải nhì, 07 giải ba và 04 khuyến khích; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Lạng Sơn với 04 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 02 giải khuyến khích; Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Cao Bằng với 04 giải nhất, 04 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển - Nông Tuấn