ĐTN Công an tỉnh chung tay hỗ trợ tiêu thụ hơn 5 tấn cam Hà Giang

Do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, sản phẩm cam vàng của nông dân tỉnh Hà Giang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ, gây thiệt hại lớn về kinh tế và đời sống. Nhằm chia sẻ với nhân dân nơi đây, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Điện Biên đã phát động chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản tới toàn thể CBCS, ĐVTN Công an Điện Biên. Chỉ trong 03 ngày sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CBCS, ĐVTN Công an Điện Biên với hơn 5,6 tấn cam được đăng ký mua. Có thể thấy, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, hoạt động thông thương hàng hóa bị xáo trộn và đình trệ thì việc kết nối tiêu thụ nông sản giữa các đơn vị, các tỉnh càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đây là việc làm thường xuyên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Điện Biên trong việc chung sức cùng hệ thống chính trị tháo gỡ khó khăn cho bà con nông dân, phát huy vai trò của mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể; đồng thời, thể hiện tấm lòng sẻ chia, tinh thần yêu nước, đoàn kết trong đại dịch, xây dựng hình ảnh đẹp của mỗi CBCS Công an Điện Biên./.

Description: C:\Văn Hiển\TTĐT 12.11.21\Ảnh\b1648d837a7eb220eb6f.jpg
Đoàn viên thanh niên tiếp nhận Cam

Tác giả bài viết: Thu Trang