Đại đội bảo vệ mục tiêu triển khai chương trình công tác năm 2022.

Vừa qua, Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Phòng CSCĐ Công an tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng CSCĐ, lãnh đạo các mục tiêu được bảo vệ. Năm 2021, Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã tổ chức cho CBCS, thực hiện tốt công tác xây dựng, học tập, huấn luyện các phương án bảo vệ mục tiêu; phối hợp chặt chẽ với lực lượng bảo vệ cơ quan, lực lượng bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ, cán bộ, CNV cơ quan thường xuyên huấn luyện để nâng cao khả năng chiến đấu, xử lý tình huống bảo đảm an toàn mục tiêu.
ĐẠI ĐỘI CẢNH SÁT BẢO VỆ MỤC TIÊU TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2022

Năm 2021, Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã tổ chức cho CBCS, thực hiện tốt công tác xây dựng, học tập, huấn luyện các phương án bảo vệ mục tiêu; phối hợp chặt chẽ với lực lượng bảo vệ cơ quan, lực lượng bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ, cán bộ, CNV cơ quan thường xuyên huấn luyện để nâng cao khả năng chiến đấu, xử lý tình huống bảo đảm an toàn mục tiêu. Tổ chức thường trực 24/24 giờ, đã thực hiện gần 39 nghìn ca với hơn 44 nghìn lượt CBCS tuần tra, canh gác vũ trang bảo vệ mục tiêu; quản lý và hướng dẫn 9.000 lượt khách của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đến mục tiêu giao dịch, liên hệ công tác; không để tụ tập đông người, biểu tình, gây rối, trộm cắp tài sản trong mục tiêu được bảo vệ; bảo vệ tuyệt đối an toàn các cuộc họp, hội nghị quan trọng, các đoàn khách của Đảng, Nhà nước đến thăm, làm việc tại các mục tiêu.
Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ, huy động lực lượng bảo vệ tốt các mục tiêu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

IMG_0003

Tác giả bài viết: Trường Long