Đại hội ĐTN Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh cơ động luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết, năng động, sáng tạo, đi đầu trong các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; đẩy mạnh các nội dung xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn ANCT, TTATXH. Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, giúp nhân dân khắc phục hậu quả của thiên tai, bão, lũ; hỗ trợ công sức làm nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại các bản vùng khó khăn nơi biên giới, tổ chức các phong trào tình nguyện, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hiến máu nhân đạo.
Ngày 22/5, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh cơ động Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Phòng Cảnh cơ động lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh cơ động luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết, năng động, sáng tạo, đi đầu trong các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; đẩy mạnh các nội dung xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn ANCT, TTATXH. Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, giúp nhân dân khắc phục hậu quả của thiên tai, bão, lũ; hỗ trợ công sức làm nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại các bản vùng khó khăn nơi biên giới, tổ chức các phong trào tình nguyện, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hiến máu nhân đạo.

Đại hội tổ chức bỏ phiếu

Phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh thực hiện tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông trọng điểm, bảo đảm an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm về chính trị, kinh tế, xã hội, các lãnh đạo Đảng, nhà nước cũng như các đoàn khách đến thăm và làm việc trên địa bàn; tích cực tình nguyện nơi tuyến đầu chống dịch covid 19.

Các Đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm với BCH đoàn khoá mới

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm để  tổ chức thực hiện. Đại hội bầu Ban Chấp hành đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 9 đồng chí, và bầu đoàn đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên gồm 25 đồng chí./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn