Đại hội đại biểu đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và đảm bảo ANTT, rà soát nhân sự phục vụ Đại hội Đảng các cấp

Ngày 7/8/2020, Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham gia của 199 đại biểu trên tổng số 1.042 đảng viên trong toàn lực lượng. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 21 đồng chí, bầu Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó bí thư, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Đại tá Tráng A Tủa - Giám đốc Công an tỉnh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\ảnh 10 sự kiện\Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh Điện Biên.JPG

Để đảm bảo tốt công tác ANTT và nhân sự phục vụ Đại hội đại biểu các cấp, Công an tỉnh đã chủ động tham mưu xây dựng, triển khai nhiều phương án, kế hoạch, chủ động phối hợp cấp ủy các cấp rà soát, thẩm tra, xác minh tiêu chuẩn chính trị của 2.274 nhân sự, 12.058 thân nhân của nhân sự và 448 nhân viên phục vụ đại hội đảng các cấp; đồng thời huy động hơn 350 CBCS phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tỉnh Điện Biên. Để đảm bảo tốt công tác ANTT và nhân sự phục vụ Đại hội Đảng các cấp, Công an tỉnh đã chủ động tham mưu xây dựng, triển khai nhiều phương án, kế hoạch, chủ động phối hợp cấp ủy các cấp rà soát, thẩm tra, xác minh tiêu chuẩn chính trị của 2.274 nhân sự, 12.058 thân nhân của nhân sự và 448 nhân viên phục vụ đại hội đảng các cấp; đồng thời huy động hơn 350 CBCS phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tỉnh Điện Biên.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\ảnh 10 sự kiện\IMG_6147.JPG
Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đảng bộ Tổ chức cán bộ