Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Phòng Cảnh sát giao thông

Chiều ngày 23/3, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh về tình hình Trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trong thời gian qua.

Thời gian qua, tình hình TTATGT cơ bản ổn định, không có ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông, trong công tác TTKS, xử lý vi phạm TTATGT lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã phát hiện 504 trường hợp vi phạm, trong đó lập 418 trường hợp gồm 44 ô tô, 374 mô tô, tạm giữ 114 phương tiện gồm 01 ô tô, 113 mô tô, xử lý 419 trường hợp gồm 27 ô tô 392 mô tô trong đó ra quyết định xử phạt theo thủ tục không lập biên bản 86 trường hợp mô tô, tước 28 giấy phép lái xe. Qua phân tích các chuyên đề có 278 trường hợp thanh niên vi phạm bằng 55,%, 74 trường hợp chạy quá tốc độ quy định bằng 14%, 93 trường hợp không đội mũ bảo hiểm bằng 18,4%, 02 trường hợp chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện bằng 0,4%.

Phát biểu tạo buổi làm việc, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao kết quả mà lực lượng CSGT đã đạt được thời gian qua, đồng thời yêu cầu, thời gian tới lực lượng CSGT cần tăng cường TTKS, xử lý vi phạm TTATGT trên địa bàn, phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, công tác triển khai dịch vụ công quốc gia, theo dõi, điều tra, giải quyết TNGT, nhất là công tác phòng, chống tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông, bảo đảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn