Đảng ủy Công an Trung ương Thông báo kết quả hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XIII

Sáng ngày 28/10, dưới sự chủ trì của Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Công an, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến đến Công an các đơn vị địa phương thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XIII. Đại tá Vũ Tiến Dũng, phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng, lãnh đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố dự tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XIII với những nội dung quan trọng về kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2022, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, kế hoạch tài chính ngân sách năm 2023 - 2025, phương án điều chỉnh tiền lương, lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, và trợ cấp ưu đãi đối với người có công trong năm 2023; tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.
Phát biểu kết luận hội nghị, thừa ủy quyền của lãnh đạo bộ Công an, thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị yêu cầu Công an các đơn vị địa phương, tập trung tuyên truyền kết quả hội nghị 6 khóa XIII, kết quả kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV. Tuyên truyền bảo vệ nên tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, đồng thời cảnh báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm trong tình hình mới để nhân dân cảnh giác, phòng ngừa, góp phần bảo vệ ANTQ và TTATXH./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn