Đánh giá hoạt động của văn phòng liên lạc BLO trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Đánh giá hoạt động của văn phòng liên lạc BLO trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Vừa qua, Văn phòng liên lạc qua biên giới (BLO) Điện Biên đã có buổi làm việc với Đoàn khảo sát thuộc Văn phòng liên lạc qua biên giới Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình hoạt động và thực trạng trang thiết bị của Văn phòng trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Sau khi nghe báo cáo tình hình, kết quả hoạt động cũng như hiệu quả các trang thiết bị của Văn phòng liên lạc qua biên giới (BLO) trên địa bàn tỉnh Điện Biên trong 2 năm 2020, 2021, hội nghị đã tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất chung. Theo đó, Văn phòng liên lạc qua biên giới Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đánh giá cao kết quả đạt được của Văn phòng Điện Biên, nhất là trên lĩnh vực trao đổi thông tin về tội phạm, phối hợp xác minh tuy bắt đối tượng, triệt phá các đường dây mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời cũng ghi nhận, giải đáp những khó khăn của Văn phòng Biện Biên nhằm góp phần thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn trong thời gian tới./.
Vừa qua, Văn phòng liên lạc qua biên giới (BLO) Điện Biên đã có buổi làm việc với Đoàn khảo sát thuộc Văn phòng liên lạc qua biên giới Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an tiến hành  khảo sát, đánh giá tình hình hoạt động và thực trạng trang thiết bị của Văn phòng trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Sau khi nghe báo cáo tình hình, kết quả hoạt động cũng như hiệu quả các trang thiết bị của Văn phòng liên lạc qua biên giới (BLO) trên địa bàn tỉnh Điện Biên trong 2 năm 2020, 2021, hội nghị đã tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất chung. Theo đó, Văn phòng liên lạc qua biên giới  Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đánh giá cao kết quả đạt được của Văn phòng Điện Biên, nhất là trên lĩnh vực trao đổi thông tin về tội phạm, phối hợp xác minh tuy bắt đối tượng, triệt phá các đường dây mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời cũng ghi nhận, giải đáp những khó khăn của Văn phòng Biện Biên nhằm góp phần thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn trong thời gian tới./.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\TTĐT 24.12.21\Ảnh\z3046378091101_f1dcb2b9b29a03d2d715069e2bdfc38a.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc.

Tác giả bài viết: Văn Hiển