Đoàn NTQC Hội phụ nữ Công an tỉnh đạt giải Nhì tại Hội diễn

Tại Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Điện Biên được tổ chức trong ngày 21/02 vừa qua, Đoàn NTQC Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đạt giải Nhì trên tổng số 11 đoàn tham gia dự thi.
Diễn ra trong 01 ngày với sự tham dự của 11 đoàn NTQC đến từ Hội LHPN 10 huyện, thị xã, thành phố và Hội phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên. Hội diễn chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Điện Biên đã thu hút sự tham gia của hơn 300 cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh với gần 70 tiết mục văn nghệ thuộc các thể loại Ca, múa, nhảy dân vũ. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Điện Biên (01 /3/1953 - 01/3/2023). Qua đó, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, củng cố và tăng cường niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, thúc đẩy các phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới"; khuyến khích cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, tạo động lực thúc đẩy, động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng tiêu chí "Phụ nữ Điện Biên Thân thiện, Sáng tạo, Khát vọng, Phát triển", nâng cao ý thức bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc trong các tầng lớp phụ nữ.
Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Điện Biên tham gia 05 tiết mục và đã xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội diễn./.

Hình ảnh các tiết mục tham gia Hội diễn của đoàn nghệ thuật quần chúng Công an Điện Biên

Một số hình ảnh tại lễ trao giải hội diễn

Tác giả bài viết: Văn Hiển