Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV tại Công an tỉnh Điện Biên

Toàn cảnh Hội nghị

Sáng ngày 10/5, tại Hội trường Công an tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức cho đại biểu Quốc hội Lò Thị Luyến, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại biểu Quốc hội Thiếu tướng Tráng A Tủa, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Bộ Công an tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.

Đại biểu Quốc hội Thiếu tướng Tráng A Tủa, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Bộ Công an phát biểu tại hội nghị

Các cử tri được nghe Thiếu tướng Tráng A Tủa thông tin về Chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV; dưới sự chủ trì của đại biểu Quốc hội Lò Thị Luyến, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các cử tri Công an tỉnh đã tham gia phát biểu 4 ý kiến tham gia vào 03 dự thảo: Luật Cảnh sát cơ động; Luật thi đua khen thưởng (sửa đổi); Dự thảo Nghị quyết dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam và một số điều của Luật thi đua khen thưởng.

Đại biểu Quốc hội Lò Thị Luyến, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị các đại biểu Quốc hội Lò Thị Luyến, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại biểu Quốc hội Thiếu tướng Tráng A Tủa, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Bộ Công an ghi nhận, cảm ơn những ý kiến của các cử tri Công an tỉnh; đồng thời cho rằng đây là cơ sở quan trọng để Quốc hội xem xét, xây dựng, ban hành quyết sách sát thực, phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân./.

Toàn cảnh Hội nghị

Văn Hiển