Đoàn thanh niên Công an huyện Mường Chà tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tặng khẩu trang cho nhân dân

Đoàn thanh niên Công an huyện Mường Chà tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tặng khẩu trang cho nhân dân
Thực hiện Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ngày 22/6/2021, Đoàn Thanh niên Công an huyện Mường Chà phối hợp cùng Đoàn Thanh niên thị trấn Mường Chà tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phát khẩu trang miễn phí cho người dân. 02 đơn vị phối hợp đã phát tờ rơi thông điệp 5K của Bộ Y tế và nhắc nhở việc thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực Chợ trung tâm và một số địa điểm có nhiều cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thị trấn Mường Chà. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền đến người dân các quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhắc nhở các hộ kinh doanh không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ, lòng, lề đường và hướng dẫn, hỗ trợ người dân đi chợ, mua hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị để xe đúng nơi quy định.
Thực hiện Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ngày 22/6/2021, Đoàn Thanh niên Công an huyện Mường Chà phối hợp cùng Đoàn Thanh niên thị trấn Mường Chà tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Mường Chà phát khẩu trang miễn phí cho người dân
02 đơn vị phối hợp đã phát tờ rơi thông điệp 5K của Bộ Y tế và nhắc nhở việc thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực Chợ trung tâm và một số địa điểm có nhiều cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thị trấn Mường Chà. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền đến người dân các quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhắc nhở các hộ kinh doanh không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ, lòng, lề đường và hướng dẫn, hỗ trợ người dân đi chợ, mua hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị để xe đúng nơi quy định.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tỉnh nguyện, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an huyện Mường Chà, góp phần chung tay cùng địa phương và cả nước phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hoàng

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn