Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Mường Nhé nhận đỡ đầu, hỗ trợ chi phí học tập cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Đề án “Tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường giai đoạn 2018 - 2022”; ngày 25/11, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn cơ sở Công an huyện Mường Nhé đã tổ chức nhận đỡ đầu, hỗ trợ chi phí học tập cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa tại huyện Mường Nhé. Trong đó Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhận đỡ đầu cháu Giàng Thị Như Thuận (SN 2014) học sinh trường mầm non Sen Thượng; Đoàn cơ cở Công an huyện Mường Nhé nhận đỡ đầu 2 cháu: Thào A Đông (SN 2006) học sinh lớp 7, trường PTDT bán trú THCS Nậm Vì và Hàng A Thắng (SN 2011) học sinh trường PTDT bán trú tiểu học Nậm Pố, xã Mường Nhé. Mức hỗ trợ cho mỗi em là 2.700.000đ chia đều cho 9 tháng trong năm học. Ngoài ra, các các em còn được hỗ trợ chăn màn, quần áo, sách vở đồ dùng học tập.
        Trong đó Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhận đỡ đầu cháu Giàng Thị Như Thuận (SN 2014) học sinh trường mầm non Sen Thượng; Đoàn cơ cở Công an huyện Mường Nhé nhận đỡ đầu 2 cháu: Thào A Đông (SN 2006) học sinh lớp 7, trường PTDT bán trú THCS Nậm Vì và Hàng A Thắng (SN 2011) học sinh trường  PTDT bán trú tiểu học Nậm Pố, xã Mường Nhé. Mức hỗ trợ cho mỗi em là 2.700.000đ chia đều cho 9 tháng trong năm học. Ngoài ra, các các em còn được hỗ trợ chăn màn, quần áo, sách vở đồ dùng học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên Công an trong việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em, góp phần xây dựng hình ảnh người thanh niên Công an xung kích, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ./.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhận đỡ đầu cháu Giàng Thị Như Thuận
(SN 2014) học sinh trường mầm non Sen Thượng