Đoàn thanh niên Công an tỉnh với ngày chủ nhật xanh.

Hưởng ứng Phong trào chống rác thải nhựa và tiếp tục thực hiện công trình, phần việc thanh niên, ngày 21/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã huy động gần 50 đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác thải khu vực sông Nậm Rốm.
Hưởng ứng Phong trào chống rác thải nhựa và tiếp tục thực hiện công trình, phần việc thanh niên, ngày 21/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã huy động gần 50 đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác thải khu vực sông Nậm  Rốm.

ĐVTN Công an tỉnh thực hiện công trình phần việc thanh niên thu gom rác thải khu vực sông Nậm Rốm

Ngày chủ nhật xanh là một phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã được Đoàn thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng, phát động sâu rộng trong các đoàn cơ sở và được triển khai nghiêm túc, hiệu quả, tạo nên hiệu ứng xã hội tốt, lan tỏa rộng rãi trong nhân dân. Các đoàn viên đã thu gom rác thải, phế liệu, quét dọn cảnh quan quanh khu vực sông Nậm Rốm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) góp phần chung tay cùng cộng đồng xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Đồng thời, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ cảnh quan môi trường./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn