Gala “Hành trang người chiến sĩ”

Hưởng ứng tháng Thanh niên và hướng tới kỷ niệm các ngày Lễ lớn. Tối ngày 19/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức Chương trình Gala “Hành trang người chiến sĩ” với chủ đề “Tuổi trẻ CAND thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy - Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên”.
Mở màn chương trình Gala với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ, diễn viên đến từ đoàn nghệ thuật hoa ban tỉnh Điện Biên và sự thể hiện tài năng của các CBCS đến từ Công an tỉnh Điện Biên và Trung đoàn CBCĐ Tây Bắc tạo bầu không khí đầy sôi động.
Trải qua thời gian tranh tài sôi nổi của 07 Đại đội chiến sỹ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc ở Hội thi liên hoan dân vũ với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” với các tiết mục như: Việt Nam ơi, Bống bống bang bang, Ước mơ người chiến sĩ, Bạn và tôi, Tuổi trẻ…đã nhận được những tiếng hò reo, cổ vũ của hơn 700 tân binh, kết thúc Hội thi, Đại đội huấn luyện 6 đã xuất sắc giành chức vô địch của Liên hoan dân vũ “Sắc màu tuổi trẻ”
Cũng trong chương trình, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên và Ban Chỉ huy Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc cũng đã trao tặng 02 phần quà cho chiến sỹ tân binh 2023; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên đã trao tặng 39 Giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”
Kết thúc đêm Gala cán bộ chiến sỹ cùng quần chúng nhân dân quây quần, xích lại gần nhau bên ánh lửa trại cùng những điệu nhảy, điệu xòe đặc trưng mang âm hưởng của núi rừng Tây Bắc./.

Một số hình ảnh tại chương trình Gala

Tác giả bài viết: Văn Hiển