Giải thể thao chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng tham mưu, tài chính CAND, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát QLHC

Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng tham mưu, tài chính CAND, CSHS, Cảnh sát QLHC về TTXH. Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên trong toàn lực lượng tranh tài. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam lãnh đạo từ 45 tuổi trở lên; đôi năm lãnh đạo dưới 45 tuổi; đôi nam phong trào từ 40 tuổi trở lên; đôi nam phong trào từ 30 đến dưới 40 tuổi; đôi nam phong trào dưới 30 tuổi và đôi nam nữ phối hợp. Qua 02 ngày tranh tài, thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, các trận đấu đã mang đến cho khán giả những đường cầu hay, đẹp mắt, thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả.

Hơn 100 vận động viên tham gia Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng tham mưu, tài chính CAND, CSHS, Cảnh sát QLHC về TTXH

Một số hình ảnh của giải đấu

Bế mạc giải, Ban Tổ chức đã trao 07 giải nhất, 07 giải nhì và 14 giải ba cho các cặp đôi có thành tích xuất sắc theo cơ cấu giải. Giải thể thao là sân chơi lành mạnh giúp các đơn vị, CBCS trong toàn lực lượng giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết; nâng cao trình độ thi đấu thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời phát hiện các vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng, tập huấn, tham gia thi đấu các giải thể thao do Bộ Công an và tỉnh tổ chức./

Ban Tổ chức trao giải cho các nội dung thi đấu