Giám đốc Công an tỉnh thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 25/02/2022, Đại tá Ngô Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng chức năng đã đi thăm, chúc mừng các y, bác sĩ Bệnh viện 7/5 Công an tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh và Sở Y tế tỉnh Điện Biên.
Thăm và chúc mừng các đơn vị, Đại tá Ngô Thanh Bình đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết mà đội ngũ các y, bác ỹ đạt được trong những năm qua vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho CBCS và nhân dân trên địa bàn, đồng thời chia sẻ với những hiểm nguy, gian nan vất vả của những chiến sĩ áo trắng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, gây những hậu quả nghiêm trọng. Đồng chí mong muốn các y, bác sỹ, đội ngũ nhân viên y tế của các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao y đức, cùng cả hệ thống chính trị tập trung khống chế thành công và đẩy lùi đại dịch Covid-19./.

Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các y, bác sỹ
 Bệnh viện 7/5 Công an tỉnh