Giao nhiệm vụ tổ công tác thực hiện Kế hoạch 1266 tại địa bàn huyện Điện Biên và Điện Biên Đông.

Chiều ngày 26/9, tại hội trường Công an huyện Điện Biên Đông, Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh Công an tỉnh chủ trì chương trình gặp mặt, giao nhiệm vụ cho CBCS thực hiện kế hoạch số 1266 tại địa bàn huyện Điện Biên và Điện Biên Đông với sự tham gia của 83 CBCS thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, công an các huyện Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường Ảng và Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Lực lượng tham gia thực hiện kế hoạch 1266 tại địa bàn huyện Điện Biên, Điện Biên Đông lần này, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT cần tập trung tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm trên tuyến giao thông. Đặc biệt, phải thạt sự gần dân, sát dân, trọng dân, chú trọng công tác nắm, quản lý chắc tình hình, địa bàn, đối tượng, làm tốt công tác phòng ngừa, dự báo đúng, trúng và sát tình hình; trên cơ sở đó đề xuất biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ các tổ công tác 1266 trên địa bàn huyện Điện Biên và Điện Biên Đông.

Đại  Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo huyện Điện Biên Đông tặng quà các tổ công tác 1266 trên địa bàn huyện Điện Biên và Điện Biên Đông.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Mục đích cuối cùng của việc thành lập các tổ công tác 1266 là để phòng ngừa từ xa, không để Điện Biên trở thành “điểm nghẽn”, “thủ phủ”, địa bàn trung chuyển, tiêu thụ ma tuý; phòng ngừa, ngăn chặn công dân tỉnh Điện Biên tham gia các hoạt động phạm tội về ma tuý; góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển