Giới thiệu nhân sự tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Vừa qua, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị BCH lấy ý kiến giới thiệu nhân sự tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chủ trì có Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy.
Thực hiện Quy định 192 của Bộ Chính trị về tổ chức đảng trong CAND; cơ cấu nhân sự Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh đã được Đại hội Công an tỉnh lần thứ XVII biểu quyết thông qua: Giám đốc Công an tỉnh là Bí thư Đảng ủy. Ngày 12/11/2021, Bộ trưởng Bộ Công an đã ra quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Ngô Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục cảnh sát ĐTTP về ma túy, Bộ Công an đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên. Để kiện toàn tổ chức đảng, đáp ứng yêu, cầu nhiệm vụ công tác công an, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị BCH lấy ý kiến và 100% nhất trí giới thiệu Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Description: D:\Hiển\TTĐT 03.12.21\Ảnh\IMG_7502.jpg
Toàn cảnh Hội nghị.