HN giao ban công tác Đảng 6 tháng đầu năm.

Dưới sự chủ trì của Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an vừa tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban công tác đảng, công tác chính trị lực lượng Công an nhân dân 6 tháng đầu năm. Tại điểm cầu Điện Biên, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.
6 tháng đầu năm, Công tác đảng, công tác chính trị của lực lượng Công an nhân dân đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, Công an các đơn vị, địa phương đã thực hiện nghiêm túc, hiệu quả chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng, chống dịch Covid-19 theo phương châm "thích ứng an toàn, linh hoạt". Đã tham mưu Đảng ủy Công an Trung ương chỉ đạo tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn lực lượng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong Công an nhân dân. Làm rất tốt công tác tuyên truyền nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân; tuyên truyền về lực lượng Công an xã; Đề án 06 giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến 2030. Tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với thực tiễn công tác, chiến đấu của lực lượng Công an; xây dựng hình ảnh đẹp của Công an trong lòng Nhân dân.
Phát biểu tại hội nghị, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục đổi mới công tác đảng, công tác chính trị, làm tốt vai trò xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần, nghị lực, ý chí quyết tâm cho cán bộ chiến sĩ; trước hết là nắm vững mặt trận tư tưởng, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, nguyện vọng chính đáng, tạo động lực cho cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Hội nghị tại điểm cầu Công an Điện Biên

Tác giả bài viết: Trường Long