HPN CAT giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Gia đình Việt Nam

Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022 và chào mừng 60 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962-20/7/2022), Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên phối hợp Công đoàn Công ty Điện lực tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi giữa 4 đội bóng nữ thuộc Công ty Điện lực tỉnh Điện Biên, Sở Nội vụ tỉnh, Liên Đoàn lao động tỉnh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022 và chào mừng 60 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962-20/7/2022), Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên phối hợp Công đoàn Công ty Điện lực tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi giữa 4 đội bóng nữ thuộc Công ty Điện lực tỉnh Điện Biên, Sở Nội vụ tỉnh, Liên Đoàn lao động tỉnh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Với sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo của các cổ động viên cùng tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu học hỏi, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để chị em phụ nữ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đồng thời tăng cường mối quan hệ, phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội trong các ban, ngành, đơn vị, góp phần nâng cao vị thế phụ nữ trong công tác, hoạt động xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững./.

Giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Nông Tuấn

Tác giả bài viết: Nông Tuấn