Hỗ trợ các lực lượng chống dịch

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, hiểm nguy với các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, ngày 26/5, Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ đã trao tặng 30 triệu đồng cho Công an phường Mường Thanh và Trạm y tế phường Mường Thanh để thực hiện nhiệm vụ. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, các lực lượng công an, y tế, quân đội… đang căng mình thực hiện cùng một lúc nhiều nhiệm vụ, vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa là lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch nhằm khoanh vùng, khống chế, hạn chế thấp nhất những thiệt hại do dịch bệnh gây ra, bảo đảm tính mạng, sức khỏe và an sinh xã hội cho nhân dân. Thấu hiểu được những vất vả, khó khăn và những hy sinh của lực lượng này, Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội phụ huynh học sinh trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ đã quyên góp, ủng hộ và trao tặng cho Công an phường Mường Thanh, Trạm y tế phường Mường Thanh mỗi đơn vị 15 triệu đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch Trước đó nhiều cá nhân, tập thể trên địa bàn phường Tân Thanh cũng đã ủng hộ Công an phường Tân Thanh các nhu yếu phẩm như mỳ tôm, trứng, sữa… trị giá hàng chục triệu đồng./.

Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ tặng 30 triệu đồng cho Công an phường Mường Thanh và Trạm y tế phường Mường Thanh để thực hiện nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Trường Long