Hoạt động kỷ niệm ngày Thương Binh, Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Điện Biên tri ân “ Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” khắc ghi và tưởng nhớ những công lao, sự hy sinh và cống hiến to lớn của các anh hùng Thương Binh, Liệt sỹ.
Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 hằng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân  ta kính cẩn tưởng nhớ, tôn vinh các anh hùng thương binh, liệt sỹ và người có công với đất nước; khẳng định sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân là vô giá. Để tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 27/7/2021 – Đại diện lãnh đạo , cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình liệt sỹ Hà Ngọc Thao.

Ảnh: Lãnh đạo, CBCS phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Điện Biên thăm hỏi, động viên gia đình Liệt sỹ Hà Ngọc Thao nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/2021
Trong buổi trò truyện với cô Vũ Thị Kim Thoa là vợ của anh hùng liệt sỹ Hà Ngọc Thao, lãnh đạo đơn vị đã ân cần bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và lòng thành kính đến những sự hy sinh, mất mát của gia đình. Đồng thời khẳng định công lao, sự cống hiến, hy sinh và  đóng góp của thế hệ cha, anh sẽ mãi là tấm gương sáng để  các thế hệ trẻ mai sau học tập và noi theo. Nối tiếp cuộc trò chuyện Lãnh đạo đơn vị đã chia sẻ những đóng góp và thành tích  của đơn vị trong công tác đấu tranh phòng chống các hành vi xâm phạm an ninh quốc gia và qua đó thể hiện ý chí, quyết tâm đấu tranh, ngăn chặn các thế lực thù địch quay lại chống phá nền độc lập, tự do của đất nước ta.
Kết thúc cuộc trò chuyện, đại diện lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại một lần nữa khẳng định công lao của anh hùng liệt sỹ Hà Ngọc Thao và động viên gia đình, con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần vào sự nghiệp xây dựng và  phát triển của đất nước./.

Tác giả bài viết: Sùng A Dơ