Hoạt động trải nghiệm thực tế của học viên lớp đối tượng phát triển Đảng

Ngày 16/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Điện Biên theo dấu chân những người anh hùng” cho 95 học viên Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2023.
Đoàn đã tổ chức thăm quan, tìm hiểu lịch sử tại Di tích lịch sử Đồi A1, dâng hương Đền thờ các anh hùng liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao cho các học viên. Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ với tinh thần giao lưu, kết nối. Kết thúc giao lưu bóng đá, đội bóng học viên Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động đạt giải Nhất, đội bóng học viên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đạt giải Nhì, đội bóng Đại đội 3 Phòng Cảnh sát cơ động và đội bóng Liên quân học viên Phòng Cảnh sát THAHS và HTTP - Trại tạm giam đạt giải Ba.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng các ngày lễ kỷ niệm; đây cũng là dịp để các học viên gắn kết với nhau, cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang kháng chiến giành độc lập dân tộc của các thế hệ cha anh đi trước của nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên nói riêng dưới ngon cờ lãnh đạo của Đảng; giúp các học viên trau dồi thêm tình yêu quê hương, đất nước và nhận thấy được ý thức, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp thêm động lực để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khoá

Tác giả bài viết: Văn Hiển