Hội đàm thường niên giữa Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên và Công an huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Ly, nước CHDCND Lào

Ngày 26/8, tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, nước CHXHCN Việt Nam và Công an huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Ly, nước CHDCND Lào tiến hành Hội đàm thường niên lần thứ VII. Trong không khí hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau, hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình an ninh, trật tự có liên quan trong thời gian qua. Đồng thời, đánh giá cao về quan hệ hợp tác trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự giữa Công an tỉnh Điện Biên và Công an tỉnh Phong Sa Ly nói chung;
Trong không khí hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau, hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình an ninh, trật tự có liên quan trong thời gian qua. Đồng thời, đánh giá cao về quan hệ hợp tác trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự giữa Công an tỉnh Điện Biên và Công an tỉnh Phong Sa Ly nói chung; giữa Công an huyện Điện Biên và Công an huyện Mường Mày nói riêng. Đặc biệt, Công an huyện Điện Biên đã phối hợp với Công an 2 huyện Mường Mày, huyện Phôn Thoong triển khai khảo sát địa điểm, giám sát xây dựng, nghiệm thu, bàn giao và đưa công trình vào sử dụng 13 ngôi nhà làm việc cho công an các bản của Lào.
Tại buổi hội đàm, hai bên đã thống nhất nội dung phối hợp hợp tác trong thời gian tới và ký kết Biên bản ghi nhớ lần thứ VII giữa Công an huyện Điện Biên và Công an huyện Mường Mày./.

Công an huyện Điện Biên và Công an huyện Mường Mày
ký Biên bản ghi nhớ lần thứ VII