Hội nghị BCH mở rộng Đảng bộ Công an tỉnh khóa XVII

​Ngày 04/12, Đảng bộ Công an tỉnh khóa XVII đã tổ chức Hội nghị BCH mở rộng để lấy ý kiến tham gia vào dự thảo các Nghị quyết, Chỉ thị về nhiệm vụ bảo đảm ANTT và báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020. Dự Hội nghị có Đại tá Tráng A Tủa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ Công an tỉnh khóa XVII; Bí thư chi, đảng bộ cơ sở; Bí thư Đảng ủy Công an các huyện, thị xã, thành phố. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo các Chỉ thị của Ban thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên về lãnh đạo nhiệm vụ đảm bảo ANTT năm 2021; Nghị quyết về nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và XDLL của Công an tỉnh Điện Biên năm 2021; báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Các đại biểu cũng đã thảo luận và có những ý kiến đóng góp quan trọng để thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn như: đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng của các tổ chức cơ sở Đảng và XDLL Công an Điện Biên trong sạch, vững mạnh, toàn diện; công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH;

Đảng bộ Công an tỉnh khóa XVII đã tổ chức Hội nghị BCH mở rộng

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo các Chỉ thị của Ban thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên về lãnh đạo nhiệm vụ đảm bảo ANTT năm 2021; Nghị quyết về nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và XDLL của Công an tỉnh Điện Biên năm 2021; báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Các đại biểu cũng đã thảo luận và có những ý kiến đóng góp quan trọng để thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn như: đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng của các tổ chức cơ sở Đảng và XDLL Công an Điện Biên trong sạch, vững mạnh, toàn diện; công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH; đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, dự án cấp căn cước công dân trên địa bàn; phát huy tốt vai trò nòng cốt của lực lượng Công an xã chính quy tại cơ sở… Các ý kiến đóng góp nhằm bổ sung hoàn thiện hơn nữa các văn bản dự thảo để thực hiện có hiệu quả, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn, bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội lần thứ XIII của Đảng và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, các ngày lễ, sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2021./.

Tác giả bài viết: Thu Trang