Hội nghị bầu ủy viên UBKT Đảng ủy Công an tỉnh

BCH Đảng bộ Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị bầu Ủy viên UBKT Đảng ủy Công an tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự hội nghị có Đại tá Tráng A Tủa, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Trưởng phòng Tổ chức đảng, đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị bầu Ủy viên UBKT Đảng ủy Công an tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sau khi Công an tỉnh tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình 5 bước bầu Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh và Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; BTV Tỉnh ủy Điện Biên đã có quyết định số 601-QĐ/TU ngày 08/02/2021 về việc chỉ định bổ sung Ủy viên BCH Đảng Bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thông báo số 112-TB/TU ngày 08/02/2021 về công tác cán bộ UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Điện Biên. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Mạnh Hùng đã được tín nhiệm bầu là Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với cương vị, trọng trách mới, đồng chí Dương Mạnh Hùng sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng trong CAND; khắc phục những tồn tại, vướng mắc trong mô hình tổ chức bộ máy, trong lãnh đạo chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ; nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác kiểm tra, giám sát trong tình hình hiện nay./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn