Hội nghị cán bộ chủ chốt, lấy phiếu tín nhiệm chức danh Phó Giám đốc Công an tỉnh

Tại hội nghị cán bộ chủ chốt Công an tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ Bộ Công an đã thông báo quyết nghị của Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương về chức danh lãnh đạo chủ chốt của Công an tỉnh Điện Biên đối với đồng chí Thượng tá Giàng Páo Sính - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tham gia giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh. Căn cứ vào điều kiện tiêu chuẩn theo quy định của Đảng, Nhà nước và của Ngành, sau khi nhận xét, đánh giá đối với đồng chí Thượng tá Giàng Páo Sính, hội nghị đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Thượng tá Giàng Páo Sính theo quy trình. Với tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, hội nghị cán bộ chủ chốt đã diễn ra thành công với quy trình chặt chẽ theo đúng yêu cầu quy định của Đảng, Nhà nước và của Ngành về công tác cán bộ./.

Hội nghị cán bộ chủ chốt Công an tỉnh Điện Biên về công tác cán bộ

Tác giả bài viết: Trường Long