Thực hiện Thông tư số 03 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy hoạch các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy trong CAND, ngày 17/12, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ sung quy hoạch chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Cao Đăng Hạnh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã quán triệt quy định của Bộ Công an về công tác quy hoạch lãnh đạo Công an tỉnh và các điều kiện, tiêu chuẩn của những cán bộ được quy hoạch lãnh đạo Công an tỉnh. Sau khi đối chiếu các điều kiện, tiêu chuẩn, trên cơ sở lựa chọn những cán bộ đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt và có năng lực, triển vọng phát triển, Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã thống nhất giới thiệu 02 đồng chí để đề nghị quy hoạch bổ sung 01 đồng chí chức vụ Giám đốc Công an tỉnh, giới thiệu 04 đồng chí để lấy phiếu tín nhiệm đề nghị quy hoạch chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh 02 đồng chí. Trước sự chứng kiến của Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đã được thực hiện công khai, dân chủ, đúng quy định, yêu cầu của Đảng và của Bộ Công an./.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Thu Trang