Hội nghị giới thiệu nhân sự Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên UBKT Đảng ủy Công an tỉnh

Vừa qua, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ giới thiệu nhân sự tham gia BCH Đảng bộ, UBKT Đảng ủy Công an tỉnh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Tráng A Tủa - UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong BTV Đảng ủy Công an tỉnh.

Thực hiện các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Cục tổ chức cán bộ điều động Đại tá Dương Mạnh Hùng, Trưởng phòng ngoại tuyến giữ chức vụ Thủ trưởng Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh; bổ nhiệm Thiếu tá Lò Trung Khuyên, Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh giữ chức vụ Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh. Để hoàn thiện bộ máy tổ chức của Đảng ủy Công an tỉnh, căn cứ tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng BCH Đảng bộ, UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và tiêu chuẩn chức danh UVBCH, Phó Chủ nhiệm thường trực UBKTĐU Công an tỉnh; dựa trên các tiêu chí, tiêu chuẩn được quy định trong điều lệ Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã nhất trí tín nhiệm giới thiệu Đại tá Dương Mạnh Hùng và Thiếu tá Lò Trung Khuyên tham gia Ủy viên BCH Đảng bộ và Ủy viên UBKT Đảng ủy Công an tỉnh./.

Tác giả bài viết: Thành Trung