Hội nghị rút kinh nghiệm vụ cháy chợ Mường Thanh.

Chiều ngày 13/6/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm vụ cháy Kiot tại chợ Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã báo cáo toàn diện công tác quản lý nhà nước về PCCC tại chợ Mường Thanh, những diễn biến và thiệt hại do vụ cháy gây ra, công tác tổ chức chữa cháy và CNCH của các lực lượng và đề xuất, kiến nghị giải pháp để nâng cao chất lượng công tác phòng cháy và chữa cháy trong thời gian tới.
Các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận, nêu ra những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong công tác PCCC và CNCH; đồng thời đề nghị trong thời gian tới lực lượng PCCC Công an tỉnh cần tiếp tục tăng cường công tác phối hợp với Công an cấp cơ sở trong công tác quản lý Nhà nước về PCCC, thường xuyên kiểm tra, chấn chỉnh, hướng dẫn và kiến nghị các yêu cầu về an toàn PCCC tại các cơ sở; nâng cao hơn nữa các kỹ năng tham gia công tác phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng dân phòng và lực lượng chữa cháy tại chỗ...

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 17.6.22\1276.jpg

Tác giả bài viết: Nông Tuấn