Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ mục tiêu năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Vừa qua, Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ mục tiêu năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy cơ sở Cảnh sát cơ động và sự phối hợp của các cơ quan chủ quản, Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã chủ động triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác nghiệp vụ cơ bản, bảo vệ tuyệt đối an toàn mục tiêu và các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quốc tế đến thăm và làm việc tại Điện Biên. Trong năm 2020, 100% các mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối an toàn; Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã phối hợp huấn luyện xây dựng và tổ chức lực lượng luyện tập 07 phương án bảo vệ mục tiêu và xây dựng phương án tổng thể bảo vệ đảm bảo ANTT trong công tác bảo vệ Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; huy động 39.668 ca với 52.596 lượt CBCS tuần tra, vũ trang canh gác bảo vệ 24/24h tuyệt đối an toàn 7/7 mục tiêu của tỉnh;
Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy cơ sở Cảnh sát cơ động và sự phối hợp của các cơ quan chủ quản, Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã chủ động triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác nghiệp vụ cơ bản, bảo vệ tuyệt đối an toàn mục tiêu và các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quốc tế đến thăm và làm việc tại Điện Biên. Trong năm 2020, 100% các mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối an toàn; Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã phối hợp huấn luyện xây dựng và tổ chức lực lượng luyện tập 07 phương án bảo vệ mục tiêu và xây dựng phương án tổng thể bảo vệ đảm bảo ANTT trong công tác bảo vệ Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; huy động 39.668 ca với 52.596 lượt CBCS tuần tra, vũ trang canh gác bảo vệ 24/24h tuyệt đối an toàn 7/7 mục tiêu của tỉnh; TTKS bảo đảm ANTT trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV; tổ chức 27 lần thực binh phương án bảo vệ mục tiêu, tập trung vào các tình huống chống cháy nổ, khiếu kiện đông người, dán dải truyền đơn… hướng dẫn 262 lượt với 335 công dân đến cơ quan làm việc. Phối kết hợp với cơ quan chủ quản làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 cho cán bộ nhân viên và khách đến liên hệ công tác.
Tại Hội nghị, đã có 8 tập thể, 40 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020./.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Thu Trang