Hội phụ nữ thăm hỏi, tặng quà gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà gia đình Thượng úy Thào A Dũng, Cán bộ phòng An ninh điều tra Công an tỉnh và đồng chí Pờ A Khóa
 Vừa qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà gia đình Thượng úy Thào A Dũng, Cán bộ phòng An ninh điều tra Công an tỉnh và đồng chí Pờ A Khóa, phòng Hậu cần Công an tỉnh, là hai gia đình CBCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các đồng chí BCH Hội phụ nữ đã chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của Hội phụ nữ nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của cán bộ, hội viên Công an tỉnh. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh./.

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà gia đình thượng úy Thào A Dũng, Cán bộ phòng An ninh điều tra Công an tỉnh.

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà gia đình đồng chí Pờ A Khóa, phòng Hậu cần Công an tỉnh

Tác giả bài viết: Lan Anh