Hưởng ứng tháng hành động Bình đẳng giới, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021.

Nhằm thiết thực hóa các hoạt động nhân Tháng hành động về Bình Đẳng giới, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, ngay 14/12/2021, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an Thành Phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác Bình đẳng giới, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021 cho 30 cán bộ hội cơ sở, hội phụ nữ Công an các huyện, thị xã, thành phố. Đặc biệt với sự tham gia của báo cáo viên: Đ/c thượng tá Lê Thị Thu Huyền, Phó Giám thị Trại tạm giam Công an Thành phố Đà Nẵng (nguyên Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an Thành Phố)!
Tại Hội nghị, đồng chí báo cáo viên đã cung cấp những nội dung cơ bản nhất về Luật Bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình, những kiến thức cơ bản nhất về Bình đẳng giới trong CAND, cùng trao đổi, liên hệ với những tình huống thực tế trong quá trình công tác.
Đây là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền sâu rộng về công tác bình đẳng giới cho cán bộ hội các cấp trong Công an tỉnh, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa Hội Phụ nữ Công an 2 tỉnh./.
Description: IMG_8938
Toàn cảnh Hội nghị.