Khai giảng lớp bồi LLCT cho đối tượng kết nạp đảng

Đảng ủy Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Thay mặt Đảng ủy Ban giám đốc dự và chỉ đạo lớp học có Đại tá Bùi Hữu Thơi, UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị Công an tỉnh, đại diện BCH các chi, đảng bộ Công an tỉnh và 59 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
Đảng ủy Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Thay mặt Đảng ủy Ban giám đốc dự và chỉ đạo lớp học có Đại tá Bùi Hữu Thơi, UVBTV Đảng ủy, Trưởng  phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị Công an tỉnh, đại diện BCH các chi, đảng bộ Công an tỉnh và 59 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh

Trong thời gian 05 ngày (từ 22 - 26/3/2021), 59 đoàn viên ưu tú của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh sẽ được tiếp thu những chuyên đề cơ bản như: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khái quát lịch sử Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ Công an tỉnh Điện Biên; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn