Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Kỹ thuật hình sự năm 2020

Vừa qua, Công an tỉnh Điện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bảo vệ hiện trường và phối hợp khám nghiệm hiện trường năm 2020, dự và phát biểu tại lễ khai giảng có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ gồm 158 học viên là Công an các xã; CBCS thuộc các Đội PCCC - CNCH; Đội GTTT; Nhà tạm giữ, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Trong thời 07 ngày, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng thực hành cho CBCS khi tham gia bảo vệ hiện trường và phối hợp bảo vệ hiện trường từ cấp tỉnh đến cấp huyện, nhằm kịp thời giải quyết các vụ việc xảy ra ngay tại cơ sở, đồng thời bổ sung những kiến thức mới trong qua trình bảo vệ hiện trường, từ đó từng bước nâng cao chất lượng công tác bảo vệ hiện trường và phối hợp khám nghiệm hiện trường từ khi phát hiện đến khi kết thúc khám nghiệm hiện trường; cách thu giữ, bảo quản dấu vết, vật chứng để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử.
        Vừa qua, Công an tỉnh Điện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bảo vệ hiện trường và phối hợp khám nghiệm hiện trường năm 2020, dự  và phát biểu tại lễ khai giảng có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.
        Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các học viên nghiêm túc tiếp thu những kiến thức cơ bản trong công tác bảo vệ hiện trường và phối hợp khám nghiệm hiện trường để củng cố thêm kiến thức, nghiệp vụ, từ đó vận dụng tốt vào công tác chuyên môn, nhằm từng bước nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn tại từng đơn vị trong tình hình hiện nay./.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bảo vệ hiện trường và phối hợp khám nghiệm hiện trường năm 2020

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh