Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đối tượng kết nạp đảng năm 2020

Ngày 15/9, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đối tượng kết nạp Đảng của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Dự và chỉ đạo lớp học có các đồng chí trong Đảng ủy Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh và 100 học viên tham gia lớp bồi dưỡng. Trong thời gian 8 ngày, 100 đoàn viên ưu tú của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh sẽ được tiếp thu những chuyên đề cơ bản như: khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khái quát lịch sử Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ Công an tỉnh Điện Biên; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng, Thượng tá Bùi Hữu Thơi, Ủy viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí học viên tham gia lớp bồi dưỡng cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành kỷ luật, điều lệnh nội vụ CAND; tập trung học tập, nghiên cứu tìm hiểu nâng cao nhận thức chính trị về Đảng, về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đảng ủy Công an tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đối tượng kết nạp Đảng năm 2020

Tác giả bài viết: Thu Trang