Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Sáng ngày 24/8, Đảng ủy Công an tỉnh đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020. Dự và chỉ đạo lễ khai giảng có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng Công an tỉnh. Trong thời gian 08 ngày, 37 đồng chí đảng viên dự bị của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh sẽ được quán triệt, tiếp thu những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; các vấn đề về xây dựng đảng; đạo đức, trách nhiệm của đảng viên và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Trên cơ sở đó, các đồng chí đảng viên dự bị xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: mỗi đồng chí tham gia lớp học phải xác định tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt Điều lệnh CAND và quy định của lớp học; tập trung tiếp thu tốt các kiến thức, nghiên cứu, thảo luận để vận dụng hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020

Tác giả bài viết: Trường Long