Khai giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị cho CBCS Công an tỉnh Điện Biên

Ngày 04/9, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Học viện Chính trị CAND tổ chức khai giảng lớp hoàn thiện Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 123 mở tại tỉnh Điện Biên. Dự khai giảng có Thiếu tướng Dương Như Hồng - Phó Giám đốc Học viện chính trị CAND, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên và lãnh đạo một số đơn vị chức năng Công an tỉnh. Trong thời gian 01 tháng, 114 đồng chí
Trong thời gian 01 tháng, 114 đồng chí học viên sẽ được truyền đạt những vấn đề cơ bản về triết học Mác - Lênin - cơ sở thế giới quan và phương pháp luận khoa học trong lĩnh vực bảo vệ ANQG, TTATXH, chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, đường lối phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở VN hiện nay, tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với CNXH - ý nghĩa thời đại, tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ (gắn với CAND), đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay; nhận diện và đấu tranh chống lại các quan điểm thù địch sai trái hiện nay, đường lối An ninh, quốc phòng của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay, chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các học viên tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, tiếp thu nhưng kiến thức cơ bản trong quá trình học tập để nâng cao trình độ nghiệp vụ, vận dụng vào thực tiễn công tác, chiến đấu tại cơ quan, đơn vị./.

Khai giảng lớp hoàn thiện Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 123
 mở tại tỉnh Điện Biên