Khai mạc khóa điều lệnh đợt I năm 2020

Ngày 09/3, Công an tỉnh tổ chức khai mạc khóa tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật CAND năm 2020. Dự và phát biểu tại Lễ khai mạc có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng 78 học viên là lãnh đạo các phòng và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Trong thời gian 05 ngày, 78 học viên sẽ được tiếp thu, quán triệt các thông tư số 34, 35, 36/2019/TT-BCA ngày 18/9/2019 của Bộ Công an về Điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND; đồng thời, thực hành một số động tác điều lệnh đội ngũ từng người tay không, đội ngũ đơn vị tiểu đội, trung đội và các nghi lễ CAND; cách sử dụng, bảo quản và quy tắc bắn một số loại súng ngắn; bắn đạn thật bài 1 súng CZ75.

Khai mạc khóa tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật CAND năm 2020

Lớp tập huấn nhằm tiếp tục nâng cao năng lực, ý thức tổ chức kỷ luật và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong xây dựng lực lượng Công an tỉnh Điện Biên, chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương và khả năng sẵn sang chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong tình hình hiện nay./.

Tác giả bài viết: Công Việt