Khánh thành nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Mường Phăng

Ngày 05/5, đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Quàng Thị Lả, tại bản Yên 1, xã Mường Phăng, thành Phố Điện Biên Phủ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Bùi Tâm Long, Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác đảng và Công tác Chính trị công an tỉnh và đại diện chính quyền địa phương.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 5\ngày 7.5\7.5\IMG_6578.JPG
Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Quàng Thị Lả

Sau gần 01 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 với diện tích 30m2, tổng trị giá 70 triệu đồng đã hoàn thiện với đầy đủ các hạng mục công trình như nhà ở, bếp, phòng vệ sinh. Cùng ngày, đoàn cũng đã tới thăm, tặng mái ấm tình thương và một số nhu yếu phẩm, vật dụng sinh hoạt với tổng trị giá 35 triệu đồng cho bà Tòng Thị Lả, trú tại bản Phiêng Lơi, thành phố Điện Biên Phủ.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 5\ngày 7.5\7.5\IMG_6569.JPG
Đoàn tới thăm và tặng một số nhu yếu phẩm, vật dụng sinh hoạt trị giá 5 triệu đồng cho bà Tòng Thị Lả

Đây là những việc làm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo niềm tin yêu của nhân dân đối với lực lượng Công an, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn