Khánh thành trụ sở làm việc Công an huyện Tủa Chùa

Công an tỉnh Điện Biên vừa tổ chức Lễ khánh thành cơ sở làm việc Công an huyện Tủa Chùa. Cơ sở làm việc Công an huyện tủa Chùa khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2019, trên diện tích hơn 2.000m2, gồm nhiều hạng mục như: Nhà làm việc, Nhà ăn CBCS, Nhà tiếp dân, các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật khác, với tổng mức đầu tư tự nguồn vốn của Bộ Công an là 25 tỷ đồng. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao toàn diện của Ban Giám đốc, phòng Hậu cần Công an tỉnh dự án đã hoàn thành trước 3 tháng so với dự kiến ban đầu, đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật kiến trúc và đưa vào sử dụng phục vụ công tác của Công an huyện Tủa Chùa.
Phát biểu tại Lễ, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, chúc mừng lãnh đạo và CBCS Công an huyện Tủa Chùa, có trụ sở làm việc mới, khang trang, hiện đại, đồng thời, gửi lời cảm ơn sự phối hợp của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhà thầu, đơn vị thi công, giám sát. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu lãnh đạo, CBCS Công an huyện Tủa Chùa quản lý, khai thác sử dụng công trình đúng mục đích phục vụ tốt công tác chiến đấu, XDLL góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn./.

Lễ khánh thành cơ sở làm việc Công an huyện Tủa Chùa

Tác giả bài viết: Nông Tuấn, Trường Long