Khối Công an các huyện, thị xã, thành phố ký giao ước thi đua năm 2022

Chiều ngày 11/2 tại Công an huyện Điện Biên, khối Công an huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện các khối thi đua và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022 do Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh phát động, khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả những nội dung, chỉ tiêu thi đua của đơn vị và khối đã đề ra. Chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám đốc Công an tỉnh thực hiện hiệu quả các chủ chương, giải pháp thực hiện nhiệm vụ bảo đảo ANTT năm 2022. Nắm chắc tình hình, phòng ngừa đấu tranh có hiệu quả với âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh biên giới, vùng cao, nội địa, đấu tranh quyết liệt với hoạt động lợi dụng các vấn đề dân tộc, tôn giáo tuyên truyền tư tưởng “ly khai, tự trị”, lập Nhà nước Mông”.
Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022 do Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh phát động, khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả những nội dung, chỉ tiêu thi đua của đơn vị và khối đã đề ra. Chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám đốc Công an tỉnh thực hiện hiệu quả các chủ chương, giải pháp thực hiện nhiệm vụ bảo đảo ANTT năm 2022. Nắm chắc tình hình, phòng ngừa đấu tranh có hiệu quả với âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh biên giới, vùng cao, nội địa, đấu tranh quyết liệt với hoạt động lợi dụng các vấn đề dân tộc, tôn giáo tuyên truyền tư tưởng “ly khai, tự trị”, lập Nhà nước Mông”. Kiên quyết làm giảm tội phạm và các điều kiện, nguy cơ phát sinh tội phạm, tuyệt đối không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm. Làm tốt công tác phòng ngừa nghiệp vụ, phòng ngừa xã hội, lập hồ sơ đưa đối tượng vào trường giáo dưỡng, cơ sở giáo giáo dục bắt buộc. Tăng cường công tác quản lý xuất nhập cảnh, quản lý cư trú, nắm người, nắm hộ, nắm địa bàn, vận động nhân dân thu hồi và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Xây dựng, nhân rộng mô hình mới về ANTT, xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị.
Kết thúc Hội nghị đại diện Công an các huyện, thị xã, thành phố trong khối thi đua đã tham gia ký giao ước phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2022./.

Toàn cảnh Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022 khối Công an huyện, thị xã, thành phố.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn