Kiểm tra điều lệnh CAND tại các đơn vị

Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bảo đảm ANTT Tết nguyên đán năm 2021; Công an tỉnh đã tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành điều lệnh CAND trong toàn lực lượng. Ngày đầu tiên, đoàn tiến hành kiểm tra tại các đơn vị PCCC và CNCH, CSCĐ, Công an huyện Điện Biên và Công an thành phố Điện Biên. Kết quả bước đầu ghi nhận: Cơ bản CBCS đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh về ứng trực, thường trực chiến đấu; đảm bảo về quân số lãnh đạo, CBCS, phương tiện thực hiện nhiệm vụ, sử dụng trang phục CAND, tư thế, lễ tiết, tác phong trong thực hiện nhiệm vụ và chấp hành mệnh lệnh, chỉ đạo của cấp trên.
Thường xuyên kiểm tra điều lệnh CAND góp phần xây dựng lực lượng Công an Điện Biên ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn toàn tỉnh./.

Đoàn Công tác Công an tỉnh kiểm tra quân số thường trực ứng trực chiến đấu bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIII tại Công an huyện Điện Biên

Tác giả bài viết: Nông Tuấn