Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Sáng ngày 29/6, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm Thượng tá Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Thượng tá Lâm Thị Ngọc Hoa giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lâm Thị Ngọc Hoa, đồng thời nhấn mạnh đồng chí trên cương vị công tác mới phải nhanh chóng tiếp cận với công việc, lĩnh vực công tác mới. Với vai trò là người đứng đầu đơn vị, đồng chí phải cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo phòng An ninh kinh tế tham mưu Ban Giám đốc tổ chức thực hiện tốt các biện pháp, công tác nghiệp vụ. Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị nội bộ và an ninh kinh tế trên địa bàn tỉnh.
Thượng tá Lâm Thị Ngọc Hoa cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể đơn vị An ninh kinh tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh giao phó./.

Tác giả bài viết: Thu Trang, Lan Anh