Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên về công tác cán bộ

Ngày 07/10/2021, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với 04 đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và Công an cấp huyện. Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Lễ công bố.
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Tại Lễ công bố, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định điều động Trung tá Trần Công Tuệ - Phó Trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Mường Nhé; Trung tá Pờ Pờ Sơn - Phó Trưởng Công an huyện Mường Nhé đến nhận công tác và giữ chức vụ  Phó Trưởng phòng An ninh đối nội Công an tỉnh. Đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm Trung tá Giàng Thị Dung - Đội trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh; Trung tá Vũ Văn Tân - Đội trưởng Công an huyện Tuần Giáo đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh.

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho 04 đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\Untitled.jpg

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\z2827274507707_76a8faf19fc00db26d7185bde868a440.jpg

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định, chúc mừng 04 đồng chí đã được điều động, bổ nhiệm lần này và yêu cầu với cương vị công tác mới của mình, các đồng chí sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu; luôn là người chỉ huy gương mẫu, tăng cường đoàn kết thống nhất nội bộ, vững vàng bản lãnh chính trị, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các đơn vị có lãnh đạo mới được bổ nhiệm, đồng chí phó Giám đốc yêu cầu lãnh đạo phòng cần phân công công tác phù hợp với năng lực, sở trường của các đồng chí để nâng cao hiệu quả công tác./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển